วันนี้ (23 ก.ค.63) รองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์

เข้าร่วมกิจกรรมวันไหว้ครูและคนดีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2563 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย