คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการเสวนา ทิศทางการจัดการวัสดุเหลือทิ้งแบบมีส่วนร่วมที่ยั่งยืนสู่ชุมชนต้นแบบจังหวัดสงขลา
วันนี้(10 ก.ค.63) ที่ห้องประชุมศรีวิศววิทยา อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายประสงค์ บริรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองเขารูปช้าง
ศาตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันทชัย ชูศิลป์ ผู้อำนวยการแผนงานวิจัย
และผู้ช่วยศาสตราจารย์สมบูรณ์ ประสงค์จันทร์ ผู้นำเสวนา ร่วมเปิดโครงการเสวนา ทิศทางการจัดการวัสดุเหลือทิ้งแบบมีส่วนร่วมที่ยั่งยืนสู่ชุมชนต้นแบบ
จังหวัดสงขลา ตามแผนงานการจัดการวัสดุเหลือทิ้งในชุมชนแบบมีส่วนร่วม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนชุมชนต้นแบบ เทศบาลเมืองเขารูปช้าง จังหวัดสงขลา
โดยมีรองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะนักวิจัย และประชาชนเขตเทศบาลนครสงขลาเข้าร่วมโครงการเสวนา...//