คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมส่งมอบเครื่องมือทางการแพทย์ แก่โรงพยาบาลแว้ง จ.นราธิวาส

วันนี้(3 ก.ค.63) ณ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยฯ เป็นประธานในการส่งมอบนวัตกรรมบริการทางวิชาการ
แก่นายแพทย์ณัทนัย ศักดิรัตน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแว้ง อ.แว้ง จ.นราธิวาส
โดยมีรองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์
และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ รวมส่งมอบห้องความดันลบสำหรับผู้ป่วยโรคโควิด-19 พร้อมทั้ง
ชุดอุปกรณ์ป้องกันละอองเชื้อในการคัดกรอง และหัตถการทางเดินหายใจสำหรับบุคลากรทางการแพทย์
รวมไปถึงหน้ากากผ้ามัสลินสะท้อนน้ำแอนตี้แบคทีเรีย เพื่อป้องกันการแพร่เชื้ออันตรายสู่ภายนอก
และลดความเสี่ยงให้กับบุคลากรทางการแพทย์อีกด้วย...///