มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมโครงการหล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2563
วันนี้ (2 ก.ค.2563) ณ อาคารกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
เป็นประธานในพิธี
โดยมีรองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการหล่อเทียนพรรษา
และสมโภชเทียนพรรษา ประจำปี2563 ทั้งนี้ทางสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
และสโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมถวายเทียนพรรษาประจำปี 2563 ณ วัดสระเกษ ตำบลบ่อยาง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา...///