คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ Online ประจำปีการศึกษา 2563

โดยผ่านระบบออนไลน์ Facebook Live ซึ่งทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบ

การจัดกิจกรรมตามความเหมาะสม สำหรับสถานการณ์การเกิดโรคระบาดไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19
โดยได้รับเกียรติจากท่านศาสตราจารย์ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัย

ได้ให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากท่านรองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รวมไปถึงท่านรองคณบดี และคณาจารย์หัวหน้าสาขา ร่วมให้โอวาทนักศึกษาใหม่
       ทั้งนี้ การจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2563 ในรูปแบบออนไลน์

ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นกิจกรรมไปได้ด้วยดี เนื่องจากได้รับความร่วมมือจากคณะผู้บริหาร คณาจารย์

บุคลากร รวมไปถึงนักศึกษาทุกคนอีกด้วย...///