พิธีถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วันนี้(2 มิ.ย 2563 ) รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

พร้อมด้วย รศ.ดร.จารุวัฒน์ เจริญจิต รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผศ.จีระศักดิ์ เพียรเจริญ

รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และ

นางอุทัยทิพย์ จิตรมั่นธรรม หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีถวาย

พระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาส

วันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2563 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย...///