รางวัล การแข่งขันสิ่งประดิษฐ์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์ และนักศึกษา ผู้ได้รับรางวัลทุกประเภทจากการนำผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเข้าร่วมงาน ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชมงคลครั้งที่10 และประชุมระดับนานาชาติครั้งที่ 9 เจ้าภาพจัดงานโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ โรงแรมเรือรัษฏา อ.สิเกา จ.ตรัง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1–3 สิงหาคม 2561 รายละเอียดดังนี้

#ยินดีกับคะแนนสูงสุดได้รับรางวัลเหรียญทอง ผลงานเรื่อง เครื่องตัดโฟมอัตโนมัติรุ่น 2 ผลงานโดย ผศ.ยงยุธ สุจิโต (อาจารย์ผู้ควบคุมทีม), นายสุทัศน์ แก้วกรม (นักศึกษา และ นายนิพันธ์ ศีรษะน้อย (นักศึกษา) สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

#ยินดีกับรางวัลSpecial Awardและรางวัลเหรียญเงิน ผลงานเรื่อง มิเตอร์วัดอัตราการไหลต้นทุนต่ำด้วยหลักการพาความร้อน ผลงานโดย อ.ธีรพงษ์ ฉิมเพชร (อาจารย์ผู้ควบคุมทีม), นายฐิติพงศ์ พิริพล (นักศึกษา) และนางสาวสุนิสา ยานะวิมุติ (นักศึกษา) สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า

#ยินดีกับรางวัลเหรียญเงิน ผลงานเรื่อง การเพิ่มสมรรถนะการกลั่นเอทานอลด้วยคลื่นอัลตร้าโซนิค ผลงานโดย ผศ.ดร.จารุวัฒน์ เจริญจิต (อาจารย์ผู้ควบคุมทีม), นายวิโรจน์ เพชรคง (นักศึกษา) และนายแวยูไน ยูโซะ (นักศึกษา) สาขาวิศวกรรมเครื่องกล

#ยินดีกับรางวัลเหรียญเงิน ผลงานเรื่อง เครื่องตรวจวัดและเฝ้าระวังระดับน้ำต้นทุนต่ำด้วยเทคนิคความดันฟองอากาศ

และขอแสดงความยินดีกับ ผศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ
#ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในการประกวดแข่งขันสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเพื่อสังคม
กลุ่มอาจารย์ ประเภทบุคคลทั่วไป นักวิจัย และอาจารย์