มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยจัดกิจกรรมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2563
รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์

เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2563 ณ บริเวณหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี