คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมงานเกษียณ “ร้อยรักรวมใจ สานสายใยมุทิตา” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ โรงแรมเดอะเบดเวเคชั่น ราชมังคลาสงขลา

วันที่ 30 กันยายน คณะวิศวกรรมศาสตร์นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมงานเกษียณ “ร้อยรักรวมใจ สานสายใยมุทิตา” ณ โรงแรมเดอะเบดเวเคชั่น ราชมังคลาสงขลา

โดยมีผู้เกษียณอายุราชการสิ้น 11 ท่าน ซึ่งคณะวิศวกรรมศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการ 1 คนคือ นายวิภัทย์ ถมของ ตำแหน่ง ช่างเชื่อม ช.2 ในโอกาสนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีในการแสดงมุทิตาจิตแก่บุคคลที่ได้ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเพื่อพัฒนาสถาบันตลอดมา