คณะวิศวกรรมศาสตร์เข้าร่วมพิธีเปิดกีฬา “สำเภาเกมส์” กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15

วันที่ 5 สิงหาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15 “สำเภาเกมส์” โดยในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดี ผู้อำนวยการ คณะและวิทยาลัยในสังกัดเข้าร่วมด้วย โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ นำโดย รศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ ร่วมพิธี ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา โดยกิจกรรมในวันนี้มีไฮไลท์พิเศษคือโชว์คฑากรจากโรงเรียนชะอวดวิทยาคาร ที่มาร่วมในขบวนพาเหรดวันนี้