คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม เทิดพระเกียรติ 72 พรรษา เดิน-วิ่งการกุศล”ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล” เดิน วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 4 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศล เทิดพระเกียรติ 72 พรรษา RUTS Walk and Run 2024 ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล เพื่อจัดหารายได้สนับสนุนทุนการศึกษา ณ บริเวณภูมิพลังแห่งปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา โดยมี ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี เปิดกรวยธูปเทียนแพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกล่าวคำอาศิรวาทถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา ในครั้งนี้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ต่างพร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรม นำโดย รศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการแสดงความจงรักภักดี ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์