นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 15

วันที่ 1 – 3 สิงหาคม 2567 นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้เข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 15 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล โดยในวันนี้ รศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการ และพบปะนักศึกษาที่เป็นตัวแทนในการแข่งขันรายการต่าง ๆ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจก่อนการแข่งขัน