การประกวด Miss & Mister Engineering BRAND Ambassador 2024

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัการประกวด Miss & Mister Engineering
BRAND Ambassador 2024 เพื่อหาตัวแทนนักศึกษาในการประกวด 𝑹𝑼𝑻𝑺 𝑺𝑻𝑨𝑹 𝟐𝟎𝟐𝟒 “𝑺𝑻𝑨𝑹 𝑶𝑭 𝑻𝑯𝑬 𝑼𝑵𝑰𝑽𝑬𝑹𝑺𝑬“ ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15 “สำเภาเกมส์”
โดยได้ตัวแทนนักศึกษา ประเภทดาวจากหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า นางสาวปุณณิสา ลิ่มเฮงฮะ และประเภทเดือนจากหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา นายวชิรวิทย์ นาคสังข์ทอง