โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ รุ่นที่ 2

โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2567
วันที่ 26 มิถุนายน 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดโครงการโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 โดยมีผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีวันนี้ พร้อมด้วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ และคณผู้บริหาร อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกท่าน ให้การต้อนรับนักศึกษาใหม่ในวันนี้ ณ อาคารเอนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ขึ้น ระหว่างวันที่ 26 – 27 มิถุนายน 2567 โดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่น ประกอบด้วย รุ่นที่ 1 หลักสูตร 4 ปี (ภาคปกติ) และรุ่นที่ 2 หลักสูตรต่อเนื่อง หลักสูตรเทียบโอน (ภาคปกติ และภาคสมทบ) ซึ่งมีวัตถุประสงค์ เพื่อ แนะนำบุคลากร หน่วยงานภายใน ที่เกี่ยวข้องระหว่างการเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัยข้อปฏิบัติ สวัสดิการ ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษาใหม่ และแนวทางการศึกษาในมหาวิทยาลัย ซึ่งนอกเหนือจากการแนะนำข้อมูลต่าง ๆ แล้ว คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรเรียนดีให้แก่ผู้ที่มีผลการเรียนสูงสุดของคณะวิศวกรรมศาสตร์ และบรรยายพิเศษจากนักศึกษาที่มีผลการเรียนตลอดการศึกษา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนของนักศึกษาใหม่อีกด้วย