วันที่ 25 มิถุนายน 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมศรีวิศว โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.บรรเจิด โปฏกรัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา มาเป็นประธานในพิธี โดยกิจกรรมการปัจฉิมนิเทศในวันนี้ มีการบรรยายจากวิทยากรด้านการประกอบอาชีพ 2 ท่าน คือ คุณพงศิษฐ์ ด่านประเสริฐ ผู้จัดการสื่อสารการตลาดจากบริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด ที่มาบรรยายในหัวข้อ “Digital Mindset และการเขียนเรซูเม่ในยุคดิจิทัล” และ อาจารย์ธีระวัฒน์ เพชรดี อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล บรรยายในหัวข้อ “การประยุกต์ศาสตร์ทางวิศวกรรมในการขายผลิตภัณฑ์บนแพลตฟอร์ม”