ค่ายวิศวอาสา สร้างรอยยิ้ม ณ โรงเรียนวัดปัจจันตคาม

ชมรมวิศวอาสา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รวมตัวกันกว่า 80 คน เดินทางไปยัง ร.ร.วัดปัจจันตคาม ต.ทุ่งคาโงก อ.เมือง จ.พังงา  เพื่อจัดทำค่ายบูรณะโรงเรียน ร่วมกันเนรมิตโรงเรียนให้มีสีสันสดใสใหม่ ด้วยการทาสีเปลี่ยนโฉมอาคารเรียน รั้วโรงเรียน ของเล่นเด็ก ให้แก่โรงเรียน พร้อมด้วยการจัดกิจกรรมสันทนาการให้แก่น้องๆ ในโรงเรียน เป็นของขวัญรับปีใหม่ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวสร้างความสุขและสร้างรอยยิ้มให้แก่น้องๆ เป็นอย่างมาก ทั้งยังสร้างรอยยิ้มให้แก่ชาวค่ายวิศวอาสาทุกคนได้หายเหนื่อยจากการทำงานกันอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับปีหน้า ชมรมวิศวอาสาจะไปสร้างรอยยิ้มสร้างความดี ณ ที่แห่งใด รอติดตามและมาร่วมสร้างความดีไปพร้อมกันได้เลย