เตรียมพร้อมการประชุม ครั้งที่ 37

รศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37 โดยเป็นเวทีให้คณาจารย์ นักวิจัย และนิสิตนักศึกษา ได้แผยแพร่งานวิจัยและแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ด้านวิศวกรรมเครื่องกล เพื่อให้เกิดการพัฒนาด้านวิชาการและเทคโนโลยีอันจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศ
.
โดยมีสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37  (ME-NETT 2023) ร่วมกับสมาคมวิศวกรเครื่องกลไทย ภายใต้กรอบแนวคิดความร่วมมือแบบสหวิทยาการ และนวัตกรรมสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน "Multidisciplinary & Innovative Approaches for Sustainable Development" ที่ทางวิศวกรรมครื่องกลสามารถขับเคลื่อน สนับสนุน นโยบาย SDGs+BCG+NetZero+ESG ขององค์กร และสังคมทุกภาคส่วนของประเทศไทยต่อไป ในวันที่ 25-28 กรกฎาคม พ.ศ.2566 ณ โรงแรมเดอะเบด เวเคชั่น ราชมังคลา จังหวัดสงขลา

มหาวิทยาลัยฯและวิทยาเขต: