ปฏิทินกิจกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ ออนเนอร์ เทรนนิ่ง หารือความร่วมมือด้านวิชาการ

ผศ.อุดร นามเสน รองอธิการบดี พร้อมด้วย รศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์เสรี ทองชุม รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน ผศ.บรรเจิด โปฏกรัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์  ร่วมหารือเพื่อความร่วมมือในด้านวิชาการ และการมีส่วนร่วมฝึกอบรมในด้านวิศวกรรม เพื่อพัฒนานักศึกษา และบุคลากร โดยมีคุณสมยศ สุขถาวร Training Advisor & Instructor ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ในด้านการเรียนการสอน การจัดการฝึกอบรมอย่างเป็นรูปธรรมต่อไป

มหาวิทยาลัยฯและวิทยาเขต: