โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา และการประกวดคัดเลือกผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2565 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย .

วันพุธ ที่ 5 เมษายน 2566 เวลา  08.00 น. – 15.00 น. ณ ห้องประชุมศรีวิศว อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

มหาวิทยาลัยฯและวิทยาเขต: