วันนี้(25 มี.ค.66) รองศาสตราจารย์สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผศ.บรรเจิด โปฏกรัตน์  รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์เสรี ทองชุม รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน นางอุทัยทิพย์ จิตรมั่นธรรม หัวหน้าสำนักงานคณบดี คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยรศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผศ.บรรเจิด โปฏกรัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ได้เป็นเกียรติให้โอวาทแก่นักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา
.
อีกทั้งยังมีการบรรยายให้ความรู้ในด้านการทำงาน การเตรียมความพร้อมก่อนจบ เทคนิคการเขียนResume บุคลิกภาพเข้ารับการสัมภาษณ์งาน และการสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานในกิจกรรมเสวนา “แลกเปลี่ยนข้อคิดและประสบการณ์ศิษย์เก่า สู่การเป็นผู้ประกอบการ” โดยมีคุณจิษฎานุช แสงศรี เป็นวิทยากรผู้นำเสวนา คุณอรรถชัย อินทรชุมนุม เจ้าของกิจการโรงงานถ่านปากพะยูน ศิษย์เก่าสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คุณกฤษฎา สิงหเดชา CEOบริษัท ไวภพวิศวกรรม จำกัด ศิษย์เก่าสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คุณกมลธิสชา ชูมาก เจ้าของกิจการร้านรุ่งอรุณ ศิษย์เก่าสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คุณอภิสิทธิ์ ชูช่วยคำ หจก. บี เฮ้าส์ แปลน แอนด์ คอนสตรัคชั่น ศิษย์เก่าสาขาวิศวกรรมโยธา และคุณกฤษฎา ยอดแก้ว เจ้าของกิจการรับเหมางานถมดิน งานรถแบคโฮ รถบรรทุกและเครื่องจักร ศิษย์เก่าสาขาวิศวกรรมเครื่องกล

มหาวิทยาลัยฯและวิทยาเขต: