กิจกรรมหล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สืบสานประเพณีหล่อเทียนพรรษาให้คงไว้ เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรมีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง
เกี่ยวกับหลักคำสอนของศาสนา และวัฒนธรรมไทย รวมถึงการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา บุคลากรและชุมชน โดยมี ผศ.กฤษณพงค์ สังขวาสี รองอธิการบดี
เป็นประธานในพิธี ภายใต้การดำเนินงานโครงการกิจกรรมวันสำคัญทางศาสนา กิจกรรมย่อยที่ 1 หล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษาเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา
ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย