การประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37

การประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทย​ ได้ดำเนินการต่อเนื่องมา​ตั้งแต่​ ปี​ พ.ศ.​ 2530 โดยเป็นเวทีให้คณาจารย์​ นักวิจัย​ และนิสิตนักศึกษา​ ได้แผยแพร่งานวิจัย​และแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์​ด้านวิศวกรรมเครื่องกล​ เพื่อให้เกิดการพัฒนาด้านวิชาการและเทคโนโลยี​อันจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศ​ ตาม​ยุทธศาสตร์​ชาติ​ และแผนพัฒนาเศรษฐกิจ​และสังคมแห่งชาติ​ ฉบับที่​ 13​ โดยในปี​ 2566​ สาขาวิศวกรรม​เครื่องกล​ คณะ​วิศวกรรม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงค​ลศรี​วิชัย​ได้รับเกียรติ​เป็นเจ้าภาพการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทย​ ครั้งที่​ 37​ ( ME-NETT​ 2023​)​ ร่วมกับสมาคมวิศวกรเครื่องกลไทย​ ภายใต้​หัวข้อหลัก​ภายใต้กรอบแนวคิดความร่วมมือ สหวิทยาการ​ และนวัตกรรม​สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน​ “Multidisciplinary & Innovative Approaches for Sustainable Development” ที่ทางวิศวกรรมครื่องกลสามารถขับเคลื่อน​ตามแนวทางสนับสนุนการขับเคลื่อนนโยบาย SDGs​+BCG+Net​Zero​+ ESG ขององค์กร​ และสังคมทุกภาคส่วนของประเทศไทยต่อไป​ ในการนี้จึงขอเชิญชวนทุกท่านส่งบทความวิจัยร่วมนำเสนอในงาน​ ME-NETT​ ครั้ง​ที่​ 37​ ในวันที่​ 25-28​ กรกฎาคม​ 2566​ ณ​ จังหวัด​สงขลา