ทุนการศึกษาต่อในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ณ Chongqing University of Posts and Telecommunications (COUPT) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

การให้ทุนการศึกษาต่อในระดับปริญญาโทและปริญญาเอกแก่อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ Chongqing University of Posts and Telecommunications (COUPT) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน.................ดาวน์โหลด