เกณฑ์มาตรฐานความสามารถด้านสารสนเทศของนักศึกษาระดับปริญญาตรีก่อนสำเร็จการศึกษา(ฉบับที่2) พ.ศ.2563

เพื่อใช้เป็นแนวปฏิบัติในการทดสอบสมรรถนะด้านสารสนเทศของนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา

..............................................................................ดาวน์โหลด