ปฏิทินกิจกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์

นวัตกรรมของเล่นไม้จากแผ่นใยไม้อัดปลอดสารพิษ และ นวัตกรรมเซนเซอร์ไร้สายสำหรับระบบบริหารการจัดการพลังงาน​

##นวัตกรรมของเล่นไม้จากแผ่นใยไม้อัดปลอดสารพิษ ผศ.ดร.ชาตรี​ หอมเขียว​ และ​##นวัตกรรมเซนเซอร์ไร้สายสำหรับระบบบริหารการจัดการพลังงาน​ อ.ธนากร​ อินทสุทธิ์​วิศวกรรม​ ร่วมแสดง​ การประชุมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อมูลเชิงพื้นที่ในมหาวิทยาลัยกลุ่มภาคใต้ของคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่​ วันที่ 16 ตุลาคม 2562