คว้าทุนสนับสนุน Startup Thailand League

#คนเก่งวิศวฯ #ทีมRestoreFood#โครงการStartupThailandLeague ขอปรบมือรัวๆ ให้กับวัยรุ่นยุคใหม่ นักคิดนักสร้างสรรค์กับ 3 หนุ่ม จากสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้แก่ นาย ธีรเมธ จันสุกสี, ธนากร พันธุเวช และ นาย เอกสิทธิ์ เอกสิทธิ์ โดยมี อ.นราธร สังข์ประเสริฐ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา รวมตัวกันในชื่อทีมว่า #RestoreFood และ #ทีมQhair หลายคนสงสัยว่า #RestoreFood คืออะไร คือ Application ศูนย์รวมการสั่งซื้ออาหารลดราคา ที่อยู่บริเวรใกล้เคียงรอบๆตัวเรา สะดวก สบาย ได้อาหารลดราคา เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยความที่แอปตัวนี้ใช้งานง่าย จึงได้รับการสนับสนุนจากศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งเสริม และนำเข้าประกวดในโครงการ การแข่งขัน Startup ระดับประเทศ ( StartupThailand League) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เมื่อวันที่27 พฤศจิกายน 2560 โดยผลงานดังกล่าว ได้รับความสนใจจากคณะกรรมการ จึงได้รับเงินทุนสนับสนุนทีมละ 100,000 บาท เพื่อนำมาพัฒนาผลงานต่อไป