คว้าทุนสนับสนุน Startup Thailand League

คนเก่งวิศวฯ #ทีมVget#โครงการStartupThailandLeague อีกหนึ่งทีมที่คณะวิศวฯ ขอแสดงความยินดีด้วยเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ #ทีมVget สมาชิกในทีมได้แก่ นายณัฐวัชร แก้วสม , นายนิพันธ์ ศรีษะน้อย และ นายนิทัศน์ ศรีษะน้อย นักศึกษาสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ อาจารย์ที่ปรึกษา คือ อ.สันติ สถิตวรรธนะ ร่วมมือกันสร้าง Application ที่ชื่อว่า #Vget เพื่อตอบสนองความสะดวกกับชาวมังสวิรัติ ในการสั่งซื้อวัตถุดิบ โดยได้รับการสนับสนุนจากศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งเสริม และนำเข้าประกวดในโครงการ การแข่งขัน Startup ระดับประเทศ ( StartupThailand League) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เมื่อวันที่27 พฤศจิกายน 2560 โดยผลงานดังกล่าว ได้รับความสนใจจากคณะกรรมการ จึงได้รับเงินทุนสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท เพื่อนำมาพัฒนาผลงานต่อไป