รับรางวัล ต้นแบบแห่งความดี

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นายเพชระ อินทานนท์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เข้ารับรางวัล ต้นแบบแห่งความดียอดเยี่ยมระดับประเทศ จากพลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2557 ซึ่งรางวัลนี้เป็นการคัดเลือกนักศึกษาระดับอุดมศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั่วประเทศ เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติให้กับนักศึกษาที่ทำความดีมีคุณธรรมจริยธรรม เป็นตัวอย่างของการทำความดีของนักศึกษาต้นแบบ