ปฏิทินกิจกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์

ทุนอุดหนุนการวิจัย

นักศึกษาระดับปริญญาโทรับทุนอุดหนุนการวิจัย นายทรงพร งามขำ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันทชัย ชูศิลป์ อาจารย์ที่ปรึกษา เข้ารับทุนอุดหนุนการวิจัยประเภท บัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ซึ่งได้เข้าร่วมพิธีลงสัญญารับทุนอุดหนุนการวิจัยดังกล่าว