คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการสร้างเสริมคุณธรรม จริยธรรมและปลูกฝังวินัย โดยมีท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์จีระศักดิ์ เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน คณะวิศวฯ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งโครงการดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เธียรชัย พันธ์คง อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง “คุณธรรม จริยธรรมกับการดำเนินชีวิตในสถานศึกษาอย่างมีความสุข รู้รัก สามัคคี มีวินัย และการต้อนรับน้องใหม่อย่างสร้างสรรค์” โดยมีนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุมศรีวิศวฯ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561