ปฏิทินกิจกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์

พิธีบายศรีสู่ขวัญ และถวายตนเป็นศิษย์มหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัย

ย่ำเย็นวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561 ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทน อธิการบดี เป็นประธานในพิธีบายศรีสู่ขวัญ“ต้อนรับน้องใหม่ด้วยใจบริสุทธิ์” และถวายตนเป็นศิษย์มหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัยให้แก่นักศึกษาใหม่กว่า 2500 คน โดยพิธีดังกล่าวเริ่มขึ้นด้วยขบวนอัญเชิญตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยเข้าร่วมพิธีการ หลังจากนั้นเป็นพิธีบายศรีสู่ขวัญรับขวัญให้แก่นักศึกษาใหม่ ต่อด้วยพิธีถวายตนเป็นศิษย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ซึ่งเป็นการแสดงความรัก การเป็นหนึ่งใจเดียวกันและความภาคภูมิใจในการเข้ามาศึกษาในรั้วยางนาแห่งนี้