เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์จีระศักดิ์ เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน รักษาราชการแทนคณบดีคณะวิศวฯ มอบเครื่องเพาะถั่วงอกอัตโนมัติระบบน้ำหมุนเวียนแบบควบคุมอุณหภูมิ ผลงานวิจัยโดย อาจารย์ปิยะพร มูลทองชุน อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ให้แก่กลุ่มยุวเกษตร โรงเรียนวัดโพธาราม อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา โดยมีอาจารย์นิตย์ ประสมพงษ์ และ อาจารย์อัมพร คงเจริญเมือง เป็นตัวแทนโรงเรียนรับมอบเครื่องดังกล่าว เพื่อใช้ในการเพาะถั่วงอก เป็นSmart Farm ขนาดเล็ก ในโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน ณ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวฯ มทร.ศรีวิชัย