2 นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่าย ณ บริษัทไทยออโต้ ทูลส์ แอนด์ ดาย จำกัด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  เมื่อวันอังคารที่ 4 เมษายน 2560 ณ ห้อง LRC ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้ ชั้น 8 อาคารสำนักงานทรัพยากรการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา

1. นายสนธยา วงศ์มุสา นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.เสนอ สะอาด ผลงานเรื่อง “โครงงานเครื่องตรวจสอบกล่อง ESD รายบุคคลอัตโนมัติ” สหกิจศึกษา ณ บริษัทแซนมินาไซซิสเท็มส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ด้านนวัตกรรม
  2. นายวิทวัส สมัครธรรม นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ อาจารย์ที่ปรึกษา รศ.เดช เหมือนขาว ผลงานเรื่อง “โครงงานการเพิ่มผลผลิตโดยลดเวลาการหยุดเครื่องจาการเปลี่ยนแปลงภาชนะบรรจุชิ้นงาน”