นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คว้ารางวัลเหรียญทองแดง

นายวิสาข์ เสน่หา และนายพิชญะ สุขบัวแก้ว นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล  คว้ารางวัลเหรียญทองแดง (รางวัลที่3)  สาขาเเมคคาทรอนิกส์ ในการเเข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ระดับประเทศ ครั้งที่ 27 ระหว่าง19~22 มีนาคม 2561