ปฏิทินกิจกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ศรีวิชัย จัดขบวนแห่เทียนพรรษา ณ วัดสระเกษ อ.เมือง จ.สงขลา
เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรมีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับหลักคำสอนของศาสนา และวัฒนธรรมไทย รวมถึงการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา
บุคลากรและชุมชน โดยมี รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา
ภายใต้การดำเนินงานโครงการกิจกรรมวันสำคัญทางศาสนา กิจกรรมย่อยที่ 1 หล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษาเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565