โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่สู่รั้วมหาวิทยาลัย "หมุนเฟืองเพาะพันธุ์กล้ายางนา“ ประจำปีการศึกษา 2565

ระหว่างวันที่ 4 - 5 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมศรีวิศว อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย