โครงการ​ Talent​ mobility

ระหว่างวันที่ 4 – 5 กรกฎาคม 2565 โครงการ​ Talent​ mobility​คณะผู้บริหารและ คณาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย หัวหน้าโครงการวิจัยหรือผู้ร่วมโครงการวิจัยเป็นตัวแทนในการนำเสนอผลงานวิจัย
โครงการการสัมมนาวิชาการและนวัตกรรมการทำงานของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลร่วมกับสถานประกอบการ (TRM-Day) 3 โครงการที่เข้าร่วม
- โครงการการเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตกระถางต้นไม้แบบหล่อหมุนที่มีรูปทรงสมมาตร โดยมี ผศ. ซูไฮดี สนิ เป็นหัวหน้าโครงการ
- โครงการการพัฒนาชุดนวัตกรรมทำบริสุทธิ์แก๊สชีวภาพสำหรับใช้งานในเชิงพาณิชย์ โดยมี อาจารย์วสุ สุขสุวรรณ เป็นหัวหน้าโครงการ
- โครงการการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการขึ้นรูปโลหะแผ่นของชิ้นส่วนเครื่องจักร โดยมี ผศ.วรวิทย์ ศรีวิทยากูล เป็นหัวหน้าโครงการ
ณ ห้องนครรังสิต บอลรูม โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต