บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับระบบปรับอากาศ ให้กับนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล

คณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อได้เรียนรู้ในเรื่องของระบบปรับอากาศ และวิธีการแก้ไขปัญหาของระบบปรับอากาศได้มากยิ่งขึ้น
โดยมีคุณ ลภาภัทร สุขกมลวัฒนา production Consulting Sales engineer บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เป็นวิทยากร