สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ จัดกิจกรรมทำบุญสาขา

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ จัดกิจกรรมทำบุญหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการและหลักสูตรวิชาวิศวกรรมการผลิต
ณ ลานกิจกรรมนักศึกษา สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ อาคาร 11 คณะวิศวกรรมศาสตร์
ทั้งนี้โครงการพัฒนาวัดและบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งได้จัดขึ้นที่วัดท้ายยอ ต.เกาะยอ จ.สงขลา โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาจากหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
หลักสูตรสาขาวิชาการผลิต และหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องนุ่งห่ม รวมบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดวัดท้ายยออีกด้วย