ปฏิทินกิจกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการ (MOA) ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และบริษัท กลอรี่เอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด

วันนี้ (17 ก.พ.64) รองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และดร.ไชยรัช เมฆแก้ว กรรมการผู้จัดการบริษัท กลอรี่เอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ร่วมลงนาม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการ (MOA) ร่วมมือในการพัฒนาด้านบุคลากร ทรัพยากร การวิจัยการบริการวิชาการด้านเทคโนโลยี วิจัย และนวัตกรรมสู่ชุมชน
เพื่อพัฒนาสู่มาตรฐานสากลและสนับสนุนพันธกิจของมหาวิทยาลัยฯ และผู้ประกอบการ รวมไปถึงการจัดฝึกอบรมสัมมนาให้แก่บุคลากร และนักศึกษาของคณะวิศวกรรมศาสตร์
ทั้งนี้โดยมีรองศาตราจารย์ ดร.จารุวัฒน์ เจริญจิต รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ ดุลยกุล หัวหน้าสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ ร่วมลงนามเป็นพยานในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ
นอกจากนี้ยังมีผู้ช่วยศาสตราจารย์จีระศักดิ์ เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา รองศาสตราจารย์เดช เหมือนขาว ผู้ช่วยคณบดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จตุพร ใจดำรงค์ อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ และนางอุทัยทิพย์ จิตรมั่นธรรม หัวหน้าสำนักงานคณบดีฯ ให้เกียรติเข้าร่วมเป็นสักขีพยานลงนามในครั้งนี้ด้วย