ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อ ติดต่อยื่นตารางสอบ ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 3 เพื่อทำหนังสือขอเวลาสอบให้นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 3 4 และ 5 (ชายและหญิง)
‼️ ภายในวันที่ 19 ตุลาคม 2563 ................................................................................................................................................ดาวน์โหลดเอกสาร