ปฏิทินกิจกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์

เมื่อวานนี้(29 ก.ค.63)รองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์วิทยา ศิริกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา
พร้อมด้วยอาจารย์ และสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ลงพื้นที่ชุมชนวชิรา อ.เมือง จ.สงขลา มอบข้าวสารให้แก่ประชาชนชุมชนวชิรา
ในโครงการวิศวฯปันน้ำใจ ปันรอยยิ้มเพื่อสังคม เพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกและปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตสาธารณะหรือจิตอาสาพร้อมที่จะช่วยเหลือชุมชน
อันเป็นคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์...//