หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องนุ่งห่ม จัดโครงการบริการวิชาการในโครงการอบรมการทำผลิตภัณฑ์จากผ้าทอกลุ่มอาชีพทอผ้าบ้านล่องมุด

วันนี้(3 ส.ค.63)ณ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.จีระศักดิ์ เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน ผศ.พันธ์ยศ วรเชษฐวราวัตร์
อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องนุ่งห่ม พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องนุ่งห่ม และตัวแทนจากวิทยาลัยชุมชนสงขลา
เข้าร่วมโครงการอบรมการทำผลิตภัณฑ์จากผ้าทอกลุ่มอาชีพทอผ้าบ้านล่องมุด
โดยมี รศ.ดร.อัศวิน พรหมโสภา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสงขลา ร่วมให้เกียรติในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว
ทั้งนี้โครงการอบรมการทำผลิตภัณฑ์จากผ้าทอกลุ่มอาชีพทอผ้าบ้านล่องมุด เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ชุมชนเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น...///