คณะวิศวกรรมศาสตร์ มอบโล่ เกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาในโครงการวันไหว้ครูและคนดีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อยกย่องในความดีที่นักศึกษาได้ประพฤติตนเป็นคนดี

วันนี้(23 ก.ค.63)ณ ห้องประชุมเฟืองทอง อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์
พร้อมด้วยผศ.จีระศักดิ์ เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน รศ.ดร.จารุวัฒน์ เจริญจิต รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์
และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว
โดยรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับเลือกให้เป็นคนดีราชมงคลศรีวิชัย มีดังนี้
1.นายพลพัฒน์ หนูชัยแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ รางวัลประเภทโล่ ด้านวิชาการที่ส่งเสริมคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์
2.นางสาวเกศกนก แก้วเจริญ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ รางวัลประเภทเกียรติบัตร ด้านวิชาการที่ส่งเสริมคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์
3.นางสาวนะดา เฉมเร๊ะ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ รางวัลประเภทเกียรติบัตร ด้านวิชาการที่ส่งเสริมคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์
4.นายกอบเดช ชูสง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา รางวัลประเภทเกียรติบัตร ด้านกีฬาหรือส่งเสริมสุขภาพ
5.นายชัชปวิทย์ เหลืองใย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า รางวัลประเภทเกียรติบัตร ด้านกีฬาหรือส่งเสริมสุขภาพ
6.นายชานน สุวรรณรัตน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล รางวัลประเภทเกียรติบัตร ด้านบำเพ็ญประโยชน์หรือรักษาสิ่งแวดล้อม
7.นายธนพนธ์ ปัญจระ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า รางวัลประเภทเกียรติบัตร ด้านบำเพ็ญประโยชน์หรือรักษาสิ่งแวดล้อม
8.นายอภิสิทธิ์ สุดสะอาด นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม รางวัลประเภทเกียรติบัตร ด้านส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม
9.นางสาวฐานิกา ปานงาม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ รางวัลประเภทเกียรติบัตร ด้านส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม
10.นายสฐาพร ศรีหิรัญ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ รางวัลประเภทเกียรติบัตร ด้านส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม
11.นายปณทัสน์ หนูเขียว นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต รางวัลประเภทเกียรติบัตร ด้านส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม
ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทุกคน