ทุนการศึกษา และ ข่าวรับสมัครงานสำหรับนักศึกษา

รายละเอียดและแบบฟอร์มทุนการศึกษามูลนิธิกลุ่มอีซูซุ ประจำปีการศึกษา 2565..........

รายละเอียดทุนการศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ งบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ 2565........ดาวน์โหลด

แบบฟอร์มใบสมัครขอรับทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย........ดาวน์โหลด

การรับสมัครทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565...........................ดาวน์โหลด

การมอบทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย.............ดาวน์โหลด

ส่งเอกสารภายในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ณ ชั้น 3 อาคารศรีวิศววิทยา

ส่งเอกสารมายังคณะวิศวกรรมศาสตร์ภายในวันที่ 26 ธันวาคม 2564

รายละเอียดทุนการศึกษามูลนิธิชูเกียรติปิติเจริญกิจ...............ดาวน์โหลด

การให้ทุนการศึกษาแก่นิสิตนักศึกษาบัณฑิตศึกษา เพื่อใช้ในการค้นคว้าวิจัย ประจำปี 2564

ทุนการศึกษา บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) สำหรับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 และ4 รายละเอียดและแบบฟอร์มการสมัครทุนการศึกษา......ดาวน์โหลด

ทุนการศึกษาสโมสรโรตารีกรุงเทพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

โดยสโมสรโรตารีกรุงเทพ มีความประสงค์มอบทุนการศึกษา แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคล 9 แห่ง จำนวน 10 ทุน ๆ ละ 10,000 บาท

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มและรายละเอียด

ทุนการศึกษามูลนิธิกลุ่มอีซูซุ

ทุนการศึกษามูลนิธิกลุ่มอีซูซุ ประจำปีการศึกษา 2564...........................ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร

รายละเอียดทุนการศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ งบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ 2564..........ดาวน์โหลด

แบบฟอร์มใบสมัครขอรับทุนการศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ งบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ 2564......................ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อ ติดต่อยื่นตารางสอบ ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 3 เพื่อทำหนังสือขอเวลาสอบให้นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 3 4 และ 5 (ชายและหญิง)

ทุนการศึกษา บริษัท ศิริภัณฑ์ กรุ๊ป จำกัด (โรงแรมเดอะเบด เวเคชั่น ราชมังคลา สงขลา)

..................................................................................ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร