ปฏิทินกิจกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์

ข่าวสำหรับบุคลากร

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พ.ศ.2566......................ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติในการเข้าพักอาศัยที่พักของทางราชการ พ.ศ.2565

แจ้งความคืบหน้าการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ

การให้ทุนการศึกษาบุตรสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ มทร. จำกัด ยื่นแบบขอรับทุนได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2564 โดยจัดส่งเอกสารไปที่ สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล จำกัด อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชั้น 3 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12110

มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรณีข้าราชการและบุคลากรภาครัฐของจังหวัดสงขลา

คำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลา

เรื่อง มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

เรื่อง กำหนดเงื่อนไขการใช้เส้นทางคมนาคมและตรวจคัดกรองการเดินทางสำหรับจังหวัดชายแดนภาคใต้ (จังหวัดนราธิวาส จังหวัดปัตตานี จังหวัดยะลา และจังหวัดสงขลา)

ข้อเสนอเพื่อขอรับงบประมาณกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัย

สำหรับบุคลากรในหน่วยงานเข้าร่วมมาตราการช่วยเหลือลูกหนี้ของธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินขอเชิญชวนบุคลากรในหน่วยงานเข้าร่วมมาตราการช่วยเหลือลูกหนี้ของธนาคารออมสิน