ข่าวประชาสัมพันธ์

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสงขลา สำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา

หนังสือสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสงขลา

เรื่อง การให้เงินทุนการศึกษาบุตรสมาชิกประจำปี 2566

หนังสือสำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา

เรื่อง การเปิดรับสมัครสมาชิก ช.พ.ค. และสมาชิก ช.พ.ส. ที่ถูกถอนชื่อกลับเข้าเป็นสมาชิกกรณีพิเศษ เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปีของสำนักงานคณะกรรมการ สกสค.

การสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย..................

UniNet พบมหาวิทยาลัย

“UniNet พบมหาวิทยาลัย”
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวน บุคลากรในหน่วยงานของท่าน
เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ “UniNet พบมหาวิทยาลัย” โดยแบ่งตามภูมิภาค จำนวน ๖ ครั้ง

ขอเชิญร่วมอบรมเชิงวิชาการ หลักเกณฑ์ราคากลางงานก่อสร้างของรายการและการใช้ค่า K รุ่นที่ 97

อบรมการใช้งานครุภัณฑ์โครงการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมและศูนย์ทดสอบโปรแกรมบริหารทรัพยากรองค์กรการสร้างแบบจำลองทางคอมพิวเตอร์ 3 มิติฯ

อบรมการใช้งานครุภัณฑ์โครงการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมและศูนย์ทดสอบโปรแกรมบริหารทรัพยากรองค์กรการสร้างแบบจำลองทางคอมพิวเตอร์ 3 มิติ เชื่อต่อกับการควบคุมหุ้นยนต์และการประมวลผลฐานข้อมูลขนาดใหญ่ด้วยปัญญาประดิษฐ์

ดาวน์โหลด

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบโควตาพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ และช่องทางการสอบสัมภาษณ์ในรอบโควตาพิเศษ